Hoạt động kỷ niệm 91 năm ngày thành lập LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021)

Cùng với không khí se lạnh của trời đất lúc giao mùa, trong lòng mỗi người cũng trào dâng biết bao cảm xúc. Niềm vui, niềm phấn khởi hiện lên trong mắt những người phụ nữ, các bà, các mẹ, các chị mỗi dịp tháng 10 về. Tháng 10 là tháng của yêu thương gửi trao và đón nhận.

Thực hiện nhiệm vụ chương trình công tác tháng 10/2021, công đoàn trường MNTT Thanh Sơn đã tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng, chính trị cho CBGV, NV toàn trường về tinh thần yêu nước, truyền thống vẻ vang của người phụ nưc Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhằm thiết thực thi đua kỷ niệm 91 năm ngày thành lập LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021), ngay từ những ngày đầu tháng 10, chi bộ, BGH, công đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và nhận được sự hưởng ứng của tập thể CBGV, NV toàn trường.

- Phong trào thi đua  dạy và học chào mừng ngày 20/10 ở tất cả các nhóm, lớp

- Cô và trẻ cùng nhau làm tấm thiệp chúc mừng các bà, mẹ, các chị… nhân ngày lễ 20/10.

Một số hình ảnh hoạt động trải nghiệm của các lớp.

Chiều ngày 20/10/2021 tại văn phòng nhà trường, được sự nhất trí của chi bộ, công đoàn đã tổ chức buổi kỷ niệm chào mừng 91 năm ngày phụ nữ Việt Nam.

-Buổi kỷ niệm diễn ra trong không khí thân mật, đoàn kết, ấm tình đồng nghiệp, tại buổi kỷ niệm tập thể nhà trường được ôn lại lịch sử ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam; cùng được nghe đồng chí Trương Thị Hồng Duyên- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng, động viên chị em trong nhà trường

Ảnh:Đ/c Trương Thị Hồng Duyên- BTCB-HT phát biểu tại buổi  kỷ niệm

Ảnh: Tập thể CBGV, NV toàn trường chụp lưu niệm tại buổi kỷ niệm

- Các hoạt động chào mừng ngày PNVN 20/10/2021 đã khép lại song dư âm của chương trình là nguồn cổ vũ, động viên to lớn cho toàn thể chị em phụ nữ nhân ngày PNVN. Cho dù trong cuộc sống còn nhiều khó, khăn vất vả, các chị em vẫn luôn rạng ngời hạnh phúc.