HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Công văn số 02-CV/BCĐ ngày 12/01/2021 của Ban chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ huyện về việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, hội nghị người lao động năm 2021 và Hướng dẫn số 19/HD-LĐLĐ-PGD&ĐT ngày 07/9/2021 của Liên đoàn Lao động - Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Sơn Động về việc hướng dẫn Tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022, chiều ngày 01 tháng 10 năm 2021 trường Mầm non thị trấn Thanh Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2021-2022.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2021-2022 đã diễn ra với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động.

Tại Hội nghị đồng chí Trương Thị Hồng Duyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với  những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Đồng thời Hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, thẳng thắn, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục học sinh, để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021-2022. Cũng trong Hội nghị, Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2021-2022. Hội nghị cũng đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2021-2023 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Vũ Thị Thủy; Đồng chí Hoàng Thị Sao; Đồng chí Đàm Thị Thỏa.

Hội nghị thông qua báo cáo quyết toán thu, chi năm học 2020-2021 và Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2021-2022. Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. Hội nghị cũng đã tiến hành việc Ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn về thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Cũng tại Hội nghị, nhà trường đã tổ chức tuyên dương và trao thưởng cho các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt thành tích cao trong năm học 2020-2021.

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2021-2022 của trường Mầm non thị trấn Thanh Sơn đã thành công tốt đẹp. Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức, người lao động trường Mầm non thị trấn Thanh Sơn năm học 2021-2022, đồng thời động viên toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động phát huy những thành tích dã đạt được, phấn đấu thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị.

(Hình ảnh Đồng chí Trương Thị Hồng Duyên- Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị viên chức, người lao động năm học 2020-2021; phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch, chỉ tiêu và biện pháp thực hiện năm học 2021-2022)

( Hình ảnh đồng chí Bàn Văn Minh- Phó chủ tịch UBND TT phát biểu tại Hội nghị)

( Các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy- HĐND-UBND TT tặng hoa chúc mừng)

(Đồng chí Lưu Thị Lan- giáo viên phát biểu tham luận tại hội nghị)